• /

VENDOR CYBER RISK MANAGEMENT

MONDELĒZ INTERNATIONAL TẬN DỤNG SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BÊN THỨ BA ĐỂ HỖ TRỢ CÁC HOẠT ĐỘNG CŨNG NHƯ QUY TRÌNH KINH DOANH TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY.

Hành vi vi phạm an ninh mạng đối với các hệ thống bên thứ ba của công ty, cho dù là do phá vỡ hệ thống bảo mật, tấn công từ chối dịch vụ hoặc các cuộc tấn công mạng khác như đánh cắp thông tin, tấn công lừa đảo, vi-rút máy tính, mã độc tống tiền hoặc phần mềm độc hại, lỗi của nhân viên hoặc trong nội bộ, hành vi phi pháp, tấn công phi kỹ thuật, vi phạm thực tế, v.v., có thể khiến thông tin bí mật của công ty, khách hàng, người tiêu dùng, đối tác, nhà cung ứng hoặc cơ quan chính phủ hoặc cơ quan quản lý bị lạm dụng hoặc vi phạm.

Báo cáo vấn đề liên quan đến an ninh mạng: Nếu bạn gặp phải sự cố an ninh mạng cần báo cáo, vui lòng liên hệ với bộ phận liên hệ chính tại Mondelēz International và gửi email đến cybersecurity@mdlz.com

Báo cáo sự cố an ninh mạng

Vendor Cyber Risk Management

Chương trình Mondelēz International Vendor Cyber Risk hỗ trợ lập kế hoạch, tự động hóa và quản lý rủi ro không gian mạng với các nhà cung ứng đã đăng ký và các bên thứ ba khác. Chương trình sử dụng cổng thông tin Mondelēz International Vendor Cyber Risk để lưu trữ đánh giá bảo mật cho các nhà cung ứng hiện tại và hỗ trợ nhà cung ứng mới được đánh giá, nhận định và phân loại dựa trên hồ sơ rủi ro.

Tổ chức Mondelēz International’s Security Risk Management, với sự hỗ trợ từ các chủ doanh nghiệp và chuyên viên thu mua, sẽ chịu trách nhiệm đăng ký và bắt đầu ghi danh vào quy trình Vendor Risk Management.

Mondelēz International đã ra mắt kho lưu trữ an toàn trung tâm cho các bên thứ ba bao gồm thông tin liên hệ nhà cung cấp chính và các cam kết/cung cấp dịch vụ. Chúng tôi có thể tiến hành đánh giá rủi ro không gian mạng bằng bảng câu hỏi tự động với nội dung phù hợp với tần suất làm mới cho từng nhà cung cấp. Kho lưu trữ an toàn cung cấp cổng thông tin bên ngoài tập trung vào toàn bộ hoạt động tương tác và thông tin liên lạc với các nhà cung ứng. Mọi vấn đề liên quan đến an ninh mạng và các biện pháp khắc phục đều được theo dõi thông qua quy trình công việc cho phép xác định vấn đề, đánh giá kết quả, thiết kế giải pháp và liên kết kế hoạch khắc phục với các nhà cung ứng để tạo điều kiện giải quyết vấn đề. Ngoài giảm thiểu rủi ro cho tổ chức, chức năng quan trọng này cho phép thiết lập quan hệ cộng tác chưa từng có với các nhà cung ứng.

Cổng thông tin bảo mật

Các nhà cung ứng đã đăng ký có thể truy cập cổng thông tin Mondelēz International Vendor Risk Management TẠI ĐÂY hoặc nhập URL sau vào trình duyệt: https://mdlz.service-now.com/svdp

  1. Làm cách nào để hoàn thành bảng câu hỏi bảo mật, gửi bằng chứng chứng thực và tham gia chương trình?

    Công ty sẽ gửi lời mời tham gia chương trình Mondelēz International Vendor Cyber Risk Management đến nhân viên. Vui lòng liên hệ với đại diện hợp đồng Mondelēz International của bạn để đăng ký hoặc yêu cầu quyền truy cập vào cổng thông tin.

  2. Tôi đã nhận được email yêu cầu hoàn thành câu hỏi bảo mật, tôi cần làm gì tiếp theo?

    Đăng nhập vào cổng thông tin bảo mật của nhà cung ứng bằng cách nhấp vào liên kết trong email hoặc truy cập trực tiếp vào cổng thông tin TẠI ĐÂY

  3. Tôi đã quên mật khẩu để truy cập vào cổng thông tin

    Nhấp vào ĐÂY và chọn đặt lại mật khẩu nếu bạn quên hoặc cần đặt lại mật khẩu. TÊN NGƯỜI DÙNG là địa chỉ email của bạn.

Yêu cầu theo hợp đồng

Chúng tôi sử dụng Cyber Security and Operations Manual (CSE) có trong mẫu hợp đồng để thiết lập mối quan hệ hợp đồng giữa Mondelēz International và nhà cung ứng. Mondelēz International thu mua nhiều loại hàng hóa và dịch vụ, đồng thời sử dụng CSE trên phạm vi toàn cầu, do vậy sẽ có các phần có điều kiện như được quy định trong thỏa thuận hợp đồng. Công ty có thể áp dụng các yêu cầu bổ sung về quyền riêng tư dữ liệu khi xử lý dữ liệu cá nhân. Chúng tôi cũng mong muốn các nhà cung ứng và đối tác công ty sẽ tuân thủ hướng dẫn về Kỳ vọng hoạt động và an ninh mạng của chúng tôi. Cyber Security and Operations Expectations Manual.

SUPPLIER INFORMATION CENTER

Please visit our Supplier Information Center for more information on how to conduct business with Mondelēz International.