Về công ty chúng tôi

Mondelez Kinh Đô là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International. Với mục tiêu dẫn đầu tương lai của ngành thức ăn nhẹ, chúng tôi tự hào sở hữu danh mục kinh doanh bao gồm các thương hiệu địa phương và toàn cầu đã trở thành biểu tượng như bánh quy OREO, bánh quy Cosy, bánh trung thu Kinh Đô, bánh Solite, khoai tây chiên Slide, bánh quy giòn AFC ,bánh quy giòn RITZ, bánh quy LU, sô cô la Toblerone, sô cô la sữa Cadbury, bột cam Tang, kẹo cao su và kẹo Halls, kẹo cao su Trident và nhiều thương hiệu khác. Mondelez Kinh Đô cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam bằng việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần, được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Mondelēz International.

Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang hoạt động tại ba địa điểm với hơn 3.000 nhân viên, gồm Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, hai nhà máy ở Bình Dương và Hưng Yên. Mondelez Kinh Đô đã được Anphabe.com vinh danh là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", được Hiệp Hội Amcham - Phòng Thương mại Hoa Kỳ - trao tặng giải thưởng CSR vì những nỗ lực không ngừng trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đột phá; xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên, và tạo ra những tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng.

Là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực thức ăn nhẹ, chúng tôi cam kết tạo ra giá trị cho thế giới nói chung và tác động tích cực đến cuộc sống của những người xung quanh. Luôn tin tưởng và cam kết làm điều đúng đắn với ba giá trị cốt lõi là: Môi trường bền vững, Hỗ trợ cộng đồng và Ăn nhẹ lành mạnh, chúng tôi đang tăng cường tập trung và tái khẳng định cam kết kinh doanh của mình để thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam.

ĐỊA CHỈ CÁC VĂN PHÒNG

 • Mondelez Office, Ho Chi Minh City

  Hồ Chí Minh

  Ho Chi Minh

  Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây, tập thể nhân viên tâm huyết của Mondelez Kinh Đô đã mang những sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng của mình đến phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam mỗi ngày.

  Môi trường kinh doanh năng động tại Mondelez Kinh Đô luôn mang đến cho những tài năng trẻ nhiều cơ hội học hỏi và phát triển. Công ty luôn ưu tiên những ý tưởng mới và sự sáng tạo, hướng đến hành động, bứt phá mọi giới hạn để thực hiện sứ mệnh tiên phong dẫn dắt tương lai ngành thức ăn nhẹ với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần và luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao.

  Với triết lý “Phát triển con người để phát triển kinh doanh”, Mondelez Kinh Đô là một trong những hình mẫu về môi trường làm việc lý tưởng, nơi chắp cánh cho nhân tài phát triển toàn diện.

 • Mondelez biscuits plant in Binh Duong province

  Bình Dương

  Binh Duong

  Mondelez Kinh Đô Việt Nam cam kết phát triển kinh doanh bền vững tại Việt Nam với việc đầu tư đáng kể vào các cơ sở sản xuất, đặc biệt vào các lĩnh vực an toàn lao động, an toàn thực phẩm và điều kiện lao động.

  Nhà máy tại Bình Dương là nhà máy sản xuất đẳng cấp quốc tế, tất cả máy móc thiết bị, quy trình sản xuất đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn, với các chứng nhận Halal, FSSC 22000. Nhà máy cũng đã đạt được kết quả tốt trong sản xuất xanh, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải và giảm chất thải sản xuất, góp phần đáng kể vào việc tạo ra một môi trường bền vững.

 • Mondelez biscuits plant in Hung Yen province

  Hưng Yên

  Hưng Yên

  Nhà máy tại Hưng Yên của chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất và quy trình sản xuất hiện đại, tạo ra các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Trong những năm qua, nền tảng an toàn thực phẩm của chúng tôi đã được cải tiến đáng kể về Điểm đánh giá QCMS và Tăng cường an toàn thực phẩm. Nhà máy đã đạt được chứng chỉ FSSC 22000 phiên bản 5, tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và đạt chuẩn Halal “Loại A” cho các dòng bánh xuất khẩu.

  Tại Mondelez Kinh Đô, chúng tôi cam kết tạo ra một tương lai nơi con người và hành tinh cùng phát triển. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi đã đạt được kết quả xuất sắc trong sản xuất xanh, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, giảm phát thải và giảm chất thải sản xuất, góp phần đáng kể vào việc xây dựng một môi trường bền vững.

CÙNG KINH ĐÔ- TẾT VUI CHUYỆN SUM VẦY

Thấy Kinh Đô là Thấy Tết - TVC Tết 2023

MONDELEZ KINH ĐÔ TVC 2021

Kinh Đô 2021 - Gìn giữ những giá trị Tết | Thấy Kinh Đô là thấy Tết

Bánh Trung Thu Kinh Đô - Tròn vị bánh, sáng mãi chuyện đêm trăng

Các giải thưởng

Tại Mondelez Kinh Đô, chúng tôi cam kết thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bền vững tại Việt Nam bằng cách mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ăn nhẹ phù hợp, được chế biến đúng tiêu chuẩn, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần. Bên cạnh nỗ lực phục vụ hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam mỗi ngày, chúng tôi tin tưởng và đang tiếp tục đạt được những thành tự đáng kể trong cam kết làm điều đúng đắn cho khách hàng, người tiêu dùng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

Chúng tôi tự hào khi những nỗ lực của mình trong việc không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đột phá, xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên, và tạo ra những tác động tích cực đến môi trường và xã hội được cộng đồng và các tổ chức công nhận.

Best Places To Work

Mondelez Kinh Đô xuất sắc được vinh danh trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất trong 5 năm qua, đứng vị trí thứ 08 trong ngành Hàng Tiêu Dùng và đứng thứ 22 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam (khối Doanh nghiệp lớn) năm 2023.

Attractive Employer Brands

Mondelez Kinh Đô được vinh danh: Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Thứ hạng 19 trong Khối ngành học Kinh tế - Quản trị - Thương mại Thứ hạng 05 trong Khối ngành học Kỹ thuật - Cơ khí - Chế tạo

American Chamber of Commerce

Mondelez Kinh Đô vinh dự nhận giải thưởng CSR 6 năm liên tục từ Amcham, khẳng định cam kết mạnh mẽ về tính minh bạch, quản lý hiệu quả với những sáng kiến được tiếp cận rộng rãi và các phương thức kinh doanh bền vững.

LIÊN HỆ

Home Office

Văn phòng Hồ Chí Minh:
Tầng 8, Tòa nhà Empress Tower
138-142 đường Hai Bà Trưng
Phường Đa Kao, Quận 1, TP.
Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 028 38270838

Nhà máy phía Bắc

Nhà máy phía Bắc:
Đường Nguyễn Văn Linh,
thị trấn Bần Yên Nhân,
Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
ĐT: 0221 3942128

Nhà máy phía Nam

Nhà máy phía Nam:
Số 26, đường số 8 VSIP,
KCN Vietnam - Singapore,
Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An,
tỉnh Binh Duong, Việt Nam.
ĐT: 0274 3767618