• /

Tiếng Việt

Tại Mondelēz International, chúng tôi làm việc với những thương hiệu mà chúng tôi yêu quý và luôn mong muốn tạo ảnh hưởng tích cực. Chúng tôi đam mê, tìm tòi và say mê sáng tạo. Chúng tôi đề cao những thách thức và khuyến khích sự phát triển trong một môi trường sôi động và vui vẻ. Chúng tôi tự hào về văn hóa và cộng đồng đa dạng mà chúng tôi là một phần trong đó. Mỗi cá nhân mang đến cho công ty những gì tốt nhất của bản thân, tính cách đặc biệt của mình.

Lịch sử của chúng tôi

Bạn có thể nói rằng lịch sử của chúng tôi bắt đầu vào năm 1761 với Fry's (nơi sản xuất thanh sô cô la hiện đại đầu tiên). Hay khi John Cadbury mở cửa hàng tạp hóa đầu tiên vào năm 1824... Hoặc vào năm 1846 với việc tạo ra bánh quy LU... Hay vào năm 1901 với việc sản xuất những chiếc bánh quy Nabisco đầu tiên. Nhưng phải đến năm 2012, chúng tôi mới cùng nhau thành lập Mondelēz International. Chúng tôi kết hợp năng lượng và niềm đam mê của một công ty mới với tính bền bỉ và di sản của các thương hiệu hơn 100 năm tuổi và gần 100.000 nhân viên làm việc tại 165 quốc gia. Chúng tôi có quy mô và nguồn lực của một tổ chức lớn kết hợp với tốc độ, động lực, sự sáng tạo và sự linh hoạt của một công ty nhỏ hơn. Và chúng tôi tin rằng sức mạnh lớn và nhỏ này khiến chúng tôi trở nên độc nhất.

Thế giới của chúng ta

Thế giới của chúng ta chuyển động rất nhanh và chúng ta cũng vậy. Chúng tôi thành công ở 165 quốc gia vì chúng tôi biết cách lắng nghe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi biết rằng sự đa dạng mang lại sức mạnh và chúng tôi cũng biết rằng để thành công, chúng tôi phải hợp tác và cùng nhau phát triển hoạt động kinh doanh. Bất cứ nơi nào chúng tôi kinh doanh, từ Bắc Mỹ đến Châu Mỹ Latinh, Châu Âu đến Trung Đông và Châu Phi đến Châu Á-Thái Bình Dương, chúng tôi đều tìm kiếm những cách thức mới để tiến xa hơn và nhanh hơn để có thể tiếp tục làm hài lòng khách hàng của mình... đồng thời thử thách và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp của mình trên khắp thế giới.

Khoảnh khắc của chúng tôi

Chúng tôi tin vào việc tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ cho khách hàng, người tiêu dùng cuối, cộng đồng và đồng nghiệp của mình. Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự kết nối giữa con người với nhau và khuyến khích mọi người phát huy hết khả năng của mình tại nơi làm việc và trong cộng đồng của họ. Chúng tôi tin rằng việc duy trì cảm hứng và truyền cảm hứng cho người khác có sức mạnh rất lớn, vì vậy chúng tôi khuyến khích mọi người giải phóng niềm đam mê và tình nguyện phát triển kỹ năng của mình, giúp phát triển những cộng đồng thành công và thúc đẩy lối sống lành mạnh với các đối tác toàn cầu và địa phương.