• /

ภาษาไทย

ที่ Mondelēz International เราทำงานกับแบรนด์ที่เรารักและพยายามสร้างผลลัพธ์เชิงบวกอยู่เสมอ เรามีความกระตือรือร้น อยากรู้อยากเห็น และรักที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เราให้ความสำคัญกับเรื่องที่ท้าทายและส่งเสริมการเติบโตในสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนาน เรามีวัฒนธรรมและชุมชนที่หลากหลายซึ่งเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนและวัฒนธรรมเหล่านี้ เราแต่ละคนได้นำส่วนผสมที่ดีที่สุดซึ่งมีบุคลิกเฉพาะตัวมาสู่องค์กรของเรา.

ประวัติศาสตร์ของเรา

ประวัติศาสตร์ของเราเริ่มขึ้นในปี 1761 เมื่อมีการก่อตั้งบริษัท Fry's (ซึ่งเป็นผู้ผลิตช็อกโกแลตแท่งสมัยใหม่รายแรก) หรือเมื่อจอห์น แคดบิวรี เปิดร้านขายของชําแห่งแรกในปี 1824... หรือในปี 1846 เมื่อมีการผลิตคุกกี้ LU... หรือในปี 1901 เมื่อมีการผลิตคุกกี้ Nabisco รุ่นแรก แต่ปีที่สำคัญคือปี 2012 ซึ่งเรารวมพลังกันก่อตั้งบริษัท Mondelēz International เราผสานพลังและความมุ่งมั่นของบริษัทใหม่เข้ากับความยืดหยุ่นและมรดกของแบรนด์ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี และพนักงานเกือบ 100,000 คนที่ทํางานใน 165 ประเทศ เรามีทั้งขนาดและทรัพยากรระดับองค์กรใหญ่ ผสานกับความเร็ว พลังขับเคลื่อน ความคิดสร้างสรรค์ และความคล่องตัวแบบบริษัทเล็ก เราเชื่อว่าพลังทั้งใหญ่และเล็กนี้ทําให้เราไม่เหมือนใคร.

โลกของเรา

โลกของเราหมุนไปอย่างรวดเร็ว และเราเองก็เช่นกัน เราประสบความสําเร็จใน 165 ประเทศเพราะเรารู้วิธีรับฟังเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นเรารู้ว่าความหลากหลายนํามาซึ่งความแข็งแกร่ง ทั้งยังรู้ด้วยว่าเราต้องร่วมมือและพัฒนาธุรกิจร่วมกันเพื่อที่จะประสบความสําเร็จ ไม่ว่าเราทําธุรกิจที่ไหน ตั้งแต่อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา ไปจนถึงเอเชียแปซิฟิก เราก็พยายามหาวิธีใหม่ ๆ ในการก้าวไปให้ไกลขึ้นและเร็วขึ้น เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง... ขณะเดียวกันก็ท้าทายและสร้างแรงบันดาลใจให้เพื่อนร่วมงานของเราทั่วโลก.

ช่วงเวลาของเรา

เราเชื่อในการสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้แก่ลูกค้า ผู้บริโภค ชุมชน และเพื่อนร่วมงานของเรา เราเชื่อในพลังการเชื่อมสัมพันธ์ของมนุษย์ และสนับสนุนให้พนักงานของเราพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งในที่ทำงานและในชุมชน เราเชื่อว่าการได้รับแรงบันดาลใจและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นนั้นทรงพลัง เราจึงสนับสนุนให้พนักงานแสดงความมุ่งมั่นออกมาและอาสาใช้ทักษะของตนเพื่อช่วยพัฒนาชุมชนให้ประสบความสําเร็จ ตลอดจนส่งเสริมวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพกับพันธมิตรทั้งในระดับโลกและระดับท้องถิ่น.